Travel Update :

เดอะบ็อบ โฮสเทล (The BOB Hostel)

เดอะบ็อบ โฮสเทล (The BOB Hostel)

The BOB Hostel โฮสเทลสุดชิคมาพร้อมบรรยากาศแสนอบอุ่น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของกรุงเทพมหานคร บนถนนสุขุมวิท 63 (เอกมัย) ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร คาเฟ่เก๋ๆ และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในอบอุ่นเป็นกันเอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์ธุรกิจ เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย


     The BOB Hostel ให้บริการห้องพักกิ๊บเก๋ดีไซน์สุดชิคหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมจากุซซี่, ห้องพักรวมขนาด 4 เตียง จนถึง 10 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งด้วยสีสันสดใสสร้างความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำส่วนกลางและห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางสำหรับชมภาพยนตร์ นั่งเล่น พูดคุยพบปะสังสรรค์ ครัวส่วนกลาง พื้นที่สำหรับปิกนิก รวมถึงบริการซักรีด บริการผู้ช่วยส่วนตัว และกิจกรรมสนุกๆ ยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเดอะคอมมอนส์, 9:53 อาร์ตมอลล์, เดอะ 49 เทอเรซ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thebobhostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 826 6876
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศอบอุ่น บริการดีใกล้แหล่งช็อปปิ้ง

Credit Photo : The BOB Hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: