Travel Update :

มณีเทล กระบี่ บีชฟร้อนท์ (Maneetel Krabi Beachfront)

มณีเทล กระบี่ บีชฟร้อนท์ (Maneetel Krabi Beachfront)

Maneetel Krabi Beachfront รีสอร์ทดีไซน์สวยตกแต่งอย่างหรูหรามีเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามหาดนพรัตน์ธารา ซึ่งเป็นชายหาดยอดนิยมของจังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกง่ายดายอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือนพรัตน์ธาราและห่างจากสนามบินกระบี่โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนาน และผ่อนคลายอีกมากมาย


     Maneetel Krabi Beachfront ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดมีสระว่ายน้ำ, ห้องแกรนด์ดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด มีวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักมาพร้อมมุมมองที่สวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของมหาสมุทร พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ขี่ม้า กิจกรรมบนชายหาด สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น บริการนวดผ่อนคลาย ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสนามมวยอ่าวนาง กระบี่, อ่าวไผ่ปล้อง, ถ้ำพระนาง, เขาหงอนนาค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ManeetelKrabiBeachfront/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 817 888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Maneetel Krabi Beachfront

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: