Travel Update :

เดอะ บลิส เซาท์ บีช ป่าตอง (The Bliss South Beach Patong)

เดอะ บลิส เซาท์ บีช ป่าตอง (The Bliss South Beach Patong)

The Bliss South Beach Patong ที่พักติดทะเลราคาสบายกระเป๋า ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือป่าตอง ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 25 กิโลเมตร ทำเลสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น แวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Bliss South Beach Patong ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมสระน้ำส่วนตัว, ห้องดีลักซ์สวีท, ห้องสุพีเรียร์สวีท, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ และอากาศที่แสนสดชื่น พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ กิจกรรมบนชายหาด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น บริการนวดผ่อนคลาย บริการรถเช่า รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารเอเชียและตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, ถนนบางลา, ตลาดสดบันซ้าน, วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TheBlissPhuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 292 099
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : The Bliss South Beach Patong

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: