Travel Update :

เซนนิค (ZENNIQ)

เซนนิค (ZENNIQ)

ZENNIQ โรงแรมทันสมัยโดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเนี๊ยบ ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ใกล้ห้างสรรพสินค้า วัดวาอาราม และห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS วงเวียนใหญ่ โดยใช้เวลาเดินเพียง 6 นาที ซึ่งทำให้ท่านเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเรียบหรู เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     ZENNIQ ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมระเบียง, ห้องสวีทพร้อมระเบียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบาย และแบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารฟิวชั่นรสเลิศพร้อมด้วยของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกหลากหลาย ในบรรยากาศที่แสนสบายพร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเดอะมอลล์ ท่าพระ, วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร, วัดซางตาครู้ส, ICONSIAM ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.zenniq.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 466 4999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : ZENNIQ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: