Travel Update :

เดอะไพรเวทพลูวิลล่า ศิวิลัย ฮิลล์ (The Private Pool Villas at Civilai Hill)

เดอะไพรเวทพลูวิลล่า ศิวิลัย ฮิลล์ (The Private Pool Villas at Civilai Hill)

The Private Pool Villas at Civilai Hill รีสอร์ทหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากบริเวณเขาใหญ่ และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น สถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ วิวทิวทัศน์ รวมถึงการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย


     The Private Pool Villas at Civilai Hill ให้บริการห้องพักทันสมัยที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำ, Panoramic Pool Villa, วิลลาแบบสองห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจี ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบาย มีลานระเบียงขนาดใหญ่ให้ท่านได้นั่งเล่นชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย ห้องแต่งตัว อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางความเงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ ธรรมชาติ อากาศที่บริสุทธิ์ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น พื้นที่สำหรับปิกนิก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว รวมถึงชั้นเรียนโยคะ ชั้นเรียนทำอาหาร ศูนย์ออกกำลังกาย สปา บริการนวดผ่อนคลาย และบริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกหลากหลาย ในบรรยากาศที่แสนสวยงามพร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำเขาใหญ่, บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, เขาใหญ่พาโนรามาฟาร์ม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/civilaihill/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 225 95240
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : The Private Pool Villas at Civilai Hill

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: