Travel Update :

วินดี้เฮาส์ เขาใหญ่ (Windy House Khao Yai)

วินดี้เฮาส์ เขาใหญ่ (Windy House Khao Yai)

Windy House Khao Yai บ้านพักตากอากาศบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ ณ กลางดง รอยต่อระหว่างสระบุรีและนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ท่านได้เล่นอย่างสนุกสนาน บรรยากาศร่มรื่นรายล้อมด้วยสวนจัดแต่งที่สวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     Windy House Khao Yai ให้บริการบ้านพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม ที่สามารถเข้าพักได้ถึง 10 ท่าน บ้านพักตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศโดยรอบสวยงามมาพร้อมวิวทิวเขาให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในบ้านสะอาดสะอ้านกว้างขวาง แบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน มีครัวพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวอย่างครบครัน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ทีวี55นิ้ว พร้อมโฮมเธียเตอร์ โต๊ะเขียนหนังสือ ไมโครเวฟ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เก็บของ ห้องแต่งตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรรมสนุกๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นน้ำในสระส่วนตัวหน้าบ้านพัก ปาร์ตี้ปิ้งย่างกับครอบครัวหรือแก๊งค์เพื่อนซี้ ประชัดเสียงอย่างสนุกสนานกับการร้องคาราโอเกะ รวมไปถึงมุมสวยๆ ให้ท่านได้ถ่ายรูปลงโซเซียลอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างไร่องุ่นสุพัตรา, วัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม, พีบีวัลเลย์ เขาใหญ่ ไวน์เนอรี่, ฟาร์มโชคชัย, สวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/WindyHouseKhaoYai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 998 8242
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยบรรยากาศส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Windy House Khao Yai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: