Travel Update :

แอท ไร้ท์ รีสอร์ท (At Rice Resort)

แอท ไร้ท์ รีสอร์ท (At Rice Resort)

At Rice Resort รีสอร์ทหรูถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศสุดผ่อนคลายรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีนานาชนิด ตั้งอยู่ในจังหวัดนครนายก ใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความทันสมัยได้อย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     At Rice Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมการดีไซน์ที่สวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น วิลลาสุพีเรียร์, ดีลักซ์วิลลา, ห้องฮันนีมูนสวีท, วิลลาแบบหนึ่ง-สองห้องนอน, Familas Pool Villa เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยสร้างความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน ภายในกว้างขวางสะอาดสะอ้าน มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เก็บของ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ เช่น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ห้องคาราโอเกะ รวมถึงบริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเบเกอร์รี่ เครื่องดื่มรสดี และของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกนางรอง, น้ำตกวังตะไคร้, ตลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ, อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/atriceresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 037 385 013
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : At Rice Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: