Travel Update :

นิราศ บางกอก โฮสเทล (Niras Bankoc Cultural Hostel)

นิราศ บางกอก โฮสเทล (Niras Bankoc Cultural Hostel)

Niras Bankoc Cultural Hostel โฮสเทลสุดเจ๋งโดดเด่นด้วยสไตล์วินเทจสุดคลาสสิค ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ห่างจากถนนข้าวสารเพียง 10 นาที อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในหรูหราด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลในยุคอดีตที่รุ่งเรือง พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการจองตั๋วท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Niras Bankoc Cultural Hostel ให้บริการห้องพักสุดคลาสสิคหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมห้องน้ำส่วนตัว, ห้องพักสำหรับสี่ท่านพร้อมห้องน้ำส่วนตัว, เตียงในห้องพักรวมหญิงแบบ 6 เตียง (ห้องน้ำส่วนกลาง), เตียงในห้องพักรวมชายหญิงแบบ 6 เตียง (ห้องน้ำส่วนกลาง) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางสะอาดสะอ้าน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย และข้าวของเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เก๋ไก๋ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น, ทัวร์ขี่จักรยาน, ชั้นเรียนทำอาหาร, ความบันเทิงยามเย็น และยังให้บริการห้องสมุด พื้นที่กลางแจ้งสำหรับอาบแดด และห้องอาหาร Petit Peyton Cafe' ที่เสริฟกาแฟซิงเกิลออริจินที่ใช้เมล็ดกาแฟจากทางเหนือของไทย ตลอดจนอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีอีกหลายรายการ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูเขาทอง, วัดสุทัศน์และเสาชิงช้า, หอสมุดเมืองกรุงเทพมหานคร, วัดอรุณ, สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nirasbankocculturalhostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 221 4442
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Niras Bankoc Cultural Hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: