Travel Update :

แซซ เออร์เบิน แบงค็อก (Zazz Urban Bangkok)

แซซ เออร์เบิน แบงค็อก (Zazz Urban Bangkok)

Zazz Urban Bangkok โรงแรมเปิดใหม่ดีไซน์เฉียบมาพร้อมบาร์รูฟท็อปวิวดีใจกลางกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิง ช็อปปิ้งมอลล์ และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าMRTพระราม 9 เพียง 5 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศหรูหราและทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Zazz Urban Bangkok ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น Z- Room, Z-Plus และ Z- suite ทุกห้องพักมีขนาดพื้นที่กว้างขวางบรรยากาศโปร่ง โล่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแบ่งแยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะทำงาน เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรถรับส่ง และอิ่มอร่อยกับเมนูที่หลากหลายทั้งเมนูเพื่อสุขภาพที่เน้นปรุงอาหารทุกจานด้วยวัตถุดิบออร์แกนิค ตลอดจนอาหารไทยรสเลิศ อาหารนานาชาติรสเยี่ยม ณ ห้องอาหาร Day’Li นอกจากนี้ท่านยังสามารถจิบเครื่องดื่มค็อกเทลแสนอร่อยพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าฝั่งทิศตะวันตกของกรุงเทพฯ ได้ที่ “Zook Bar” รูฟท็อปบาร์ของโรงแรม ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอาร์ซีเอ, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, โชว์ ดีซี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/zazzurbanbangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 026 3435
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี


Credit Photo : Zazz Urban Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: