Travel Update :

นันดา เฮอริเทจ โฮเทล (Nanda Heritage Hotel)

นันดา เฮอริเทจ โฮเทล (Nanda Heritage Hotel)

Nanda Heritage Hotel โรงแรมสไตล์บูทีคสวยหรู โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ร่วมสมัย ตั้งอยู่บนถนนวิสุทธิกษัตริย์ ในเขตพระนคร ใกล้กับท่าเรือพระอาทิตย์และห่างจากถนนข้าวสารเพียง 10 นาที ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ในแนวไทยประยุกต์ ท่านจะสัมผัสได้ถึงความสบายและอบอุ่น เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งจากสนามบิ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop ร้านขายของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย


     Nanda Heritage Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสวีท, ห้องซูเปอร์ดีลักซ์สำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น โต๊ะทำงาน โซฟาขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนอบอุ่น เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งพื้นที่ในแต่ละโซน และการออกแบบคอร์ทยาร์ดสุดร่มรื่นให้เป็นมุมพักผ่อน และยังมีบริการสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด ช่วงแฮปปี้อาวร์ สแน๊กบาร์ บริการจักรยาน บริการซักรีด ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนลิ้มรสความอร่อย All Day Dining สไตล์ฟิวชั่น อีกหลากหลายเมนู ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างนิทรรศน์รัตนโกสินทร์, พระราชวังดุสิต, วัดพระแก้ว, พระบรมมหาราชวัง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.nandaheritage.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 282 2900
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Nanda Heritage Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: