Travel Update :

โรงแรม น่านนครา บูทีค (Nan Nakara Boutique Hotel)

โรงแรม น่านนครา บูทีค (Nan Nakara Boutique Hotel)

NanNakara Boutique Hotel บูทีคโฮเทลแสนสบายสวยหรูด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางของตัวเมืองน่านล้อมรอบด้วยสถานที่สำคัญมากมาย และห่างจากถนนคนเดินเพียง 50 เมตร ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งจากสนามบินน่านนครฟรี ที่จอดรถในสถานที่ ลิฟต์ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop ร้านขายของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย


     NanNakara Boutique Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยที่ตกแต่งได้อย่างเรียบหรูในสไตล์มินิมอลหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น Standard Double Bed, Standard Twin Bed และ Standard Triple Bed เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางความเงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่มีให้เลือกรับประทานทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง น้ำพริกเมืองน่าน ขนมไทย และผลไม้ตามฤดูกาลที่คัดสรรค์มาเป็นพิเศษ อีกทั้งยังให้บริการจักรยาน พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ตลอดจนโซนจำหน่ายสินค้าละของฝาก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดภูมินทร์, วัดพระธาตุช้างค่ำ, พิพิธภัณฑ์จังหวัดน่าน, ซุ้มลีลาวดี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nannakarahotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 284 2707
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : โรงแรม น่านนครา บูทีค

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: