Travel Update :

นิมิต บูทีค โฮเทล (Nimit Boutique Hotel)

นิมิต บูทีค โฮเทล (Nimit Boutique Hotel)

Nimit Boutique Hotel ที่พักมีสไตล์มาพร้อมดีไซน์สุดเฉียบตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ เขตพระโขนง แวดล้อมไปด้วยศูนย์การค้า ร้านอาหาร อีกทั้งยังใกล้กับ BTS พร้อมพงษ์ ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ใส่ความทันสมัยไว้ได้อย่างมีรสนิยม ภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ ลิฟต์ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Nimit Boutique Hotel ให้บริการห้องพักสุดเก๋ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องสวีทแบบสองห้องนอน, ห้องดีลักซ์สวีท, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไมโครเวฟ ครัวขนาดกะทัดรัดพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ครัวส่วนกลาง สแน็กบาร์ ห้องสมุด สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ตลอดจนบริการรับเลี้ยงเด็ก บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด และ บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์, สวนเบญจสิริ, ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ, สวนลุมพินี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nimitboutiquehotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 646 2656
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศเป็นส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งช็อปปิ้ง

Credit Photo : Nimit Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: