Travel Update :

December to Remember Resort

December to Remember Resort

December to Remember Resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติที่ช่วยเติมเต็มความสุขให้กับวันพักผ่อนของคุณ ตั้งอยู่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับและสวนตกแต่งที่สวยงาม เงียบสงบ เหมาะมากสำหรับการพักผ่อน เริดหรูด้วยการออกแบบและตกแต่งที่พักได้อย่างสวยงาม เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     December to Remember Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดีหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ขี่ม้า ให้อาหารเจ้าม้าแคระ ขี่จักรยาน วิ่งเล่นชมสวน นอนอาบแดดในพื้นที่กลางแจ้ง และอิ่มอร่อยกับนบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน นอกจากนี้ยังมีอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ เบเกอร์รี่อบใหม่ พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษ และเครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดบ้านใหม่ร้อยปี, วัดโสธรวรารามวรวิหาร, ตลาดน้ำบางคล้า, มินิ มูร่าห์ ฟาร์ม, อุทยานพระพิฆเนศคลองเขื่อน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/December-to-Remember-resort
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 158 8866
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : December to Remember Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: