Travel Update :

เดอะ ลอฟท์ อัมพวา (The Loft Amphawa)

เดอะ ลอฟท์ อัมพวา (The Loft Amphawa)

The Loft Amphawa ที่พักใกล้กรุงฯ ตกแต่งอย่างมีสไตล์มาพร้อมบรรยากาศสุดชิวว์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง อยู่ห่างจากตลาดน้ำชื่อดังอย่างตลาดน้ำอัมพวาไม่กี่นาที ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นพื้นถิ่นและเพิ่มความเท่ด้วยสไตล์ Loft ไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยสีเขียวสบายตาจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Loft Amphawa ให้บริการห้องพักดีไซน์เฉียบที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น The Loft Standard, The Loft Deluxe, The Loft Superior, The Loft Western Amphawa, The Loft Villa เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ อากาศดีๆ และนั่งรับลมเย็นๆ ริมน้ำอย่างสุขใจ นอกจากนี้ทางที่พักยังให้บริการสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมไปถึงบริการอาหารเช้า ตลอดจนเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลายในห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก อีกทั้งยังมีกิจกรรมใส่บาตรยามเช้า และกิจกรรมล่องเรือชมวิถีชีวิตริมแม่น้ำแม่กลองอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดริมทางรถไฟแม่กลอง (ตลาดร่มหุบ), วัดเพชรสมุทรวรวิหาร, กอ กวง ฮวด ฟาร์ม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/theloftamphawa/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 733 6369
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Loft Amphawa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: