Travel Update :

มาชิว โฮม นครปฐม (MaChill Home)

มาชิว โฮม นครปฐม (MaChill Home)

Ma Chill Home ฟาร์มสเตย์บ้านดินสุดน่ารัก ห่างจากตัวเมืองนครปฐมประมาณ 15 กม. ที่พักแห่งนี้มาพร้อมคอนเซปต์ Zero Waste คือการเที่ยวแบบลดขยะและไม่นำพลาสติกใช้แล้วทิ้งในที่พัก ท่านจะได้สัมผัสถึงความสงบร่มรื่น ได้สูดอากาศดีๆ พร้อมทานอาหารที่ปราศจากสารพิษ อีกทั้งยังได้รับความสะดวกสบายจากการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหารเช้า และอื่นๆ อีกมากมาย


     MaChill Home ให้บริการบ้านพัก 2 หลัง บ้านหลังแรกเป็นบ้านดินในรูปแบบเฉพาะ และบ้านหลังที่สองเป็นบ้านปูน บ้านพักแต่ละหลังถูกสร้างขึ้นจากน้ำพักน้ำแรงของเจ้าของ เพื่อน และช่างท้องถิ่น ภายในกว้างสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างน่ารักน่านอน มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางและแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางความเงียบสงบ ได้สูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น เดินเล่นออกกำลังกาย และออกไปเก็บพืชผักผลไม้ปลอดสารพิษในสวนมาทานได้อีกเช่นกัน หรือจะนั่งเล่นรับลมเย็นๆ ริมบึงผ่อนคลายร่างกายและสมองที่เหนื่อยล้าจากการทำงานตลอดสัปดาห์เพื่อให้ธรรมชาติได้บำบัดอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ทางที่พักยังเสริฟอาหารโฮมเมดทั้งคาวหวานพร้อมเครื่องดื่มรสดี โดยเลือกวัตถุดิบปลอดสารพิษมาปรุงให้ทานอีกด้วย “MaChill Home” จึงเหมาะมากที่จะเป็นตัวเลือกสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดของคุณ ปล. ท่านยังสามารถเดินทางแวะไปสักการะขอพร องค์พระปฐมเจดีย์ ณ วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/machillhome/
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดี

Credit Photo : MaChill Home

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: