Travel Update :

เดอะ ไบฮาย หัวหิน (The Bihai Hua Hin)

เดอะ ไบฮาย หัวหิน (The Bihai Hua Hin)

The Bihai Hua Hin ที่พักทันสมัยมาพร้อมบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่บริเวณเขาตะเกียบ ใกล้กับชายหาดหัวหิน อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลกับแหล่งท่องเที่ยว วัดวาอาราม รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ภายในรีสอร์ทร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนสร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Bihai Hua Hin ให้บริการห้องพักแสนสบายหรูหราด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสวีทพร้อมการเข้าถึงสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงเดี่ยวสองเตียง มีทางเดินไปยังสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด มีระเบียงส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และอากาศดีๆ ตลอดทั้งวัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเจ็ทสปา สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน โต๊ะบริการทัวร์ และ บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและตะวันตกพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหาร The Pine Café ซึ่งเป็นห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, วนอุทยานปราณบุรี, ตลาดกลางคืนหัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.bihaihuahin.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 527 557
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : The Bihai Hua Hin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: