Travel Update :

แอทนาทาเชียงใหม่ชิคจังเกิล (At Nata Chiangmai Chic Jungle)

แอทนาทาเชียงใหม่ชิคจังเกิล (At Nata Chiangmai Chic Jungle)

At Nata Chiangmai Chic Jungle ที่พักหรูติดธารน้ำตก โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีนานาชนิด อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 25 นาที สะดวกสบายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     At Nata Chiangmai Chic Jungle ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น Modern Cottage, Sweet Cottage, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, วิลลาแบบ 1 ห้องนอน และ สองห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมายที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด สนามเด็กเล่น ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย ห้องคาราโอเกะ เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างปางช้างแม่สา, สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, สวนสัตว์เชียงใหม่, วัดพระธาตุดอยสุเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.atnatachiangmai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0816031717
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : At NaTa Chiangmai Chic Jungle Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: