Travel Update :

ดีวานา กระบี่ รีสอร์ต (Deevana Krabi Resort)

ดีวานา กระบี่ รีสอร์ต (Deevana Krabi Resort)

Deevana Krabi Resort รีสอร์ทหรูที่มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยผสมผสานความเป็นพื้นถิ่นไว้ได้อย่างพอดิบพอดี ตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ บริเวณหาดนพรัตน์ธาราและหาดอ่าวนาง อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Deevana Krabi Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดูเพล็กซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องแกรนด์ดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดมีอ่างอาบน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช่วงแฮปปี้อาวร์ ชั้นเรียนทำอาหาร ทริปท่องเที่ยวพิเศษ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ รวมถึงบริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารเอเชีย, นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษตลอดทั้งวันได้ที่ห้องอาหาร Chao lay Restaurant นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสนามมวยอ่าวนาง กระบี่, ถ้ำพระนาง, จุดปีนเขา ไร่เลย์, อ่าวน้ำเมา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/DeevanaKrabiResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 639 988
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Deevana Krabi Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: