Travel Update :

ไฮฟ์เทล (Hivetel)

ไฮฟ์เทล (Hivetel)

Hivetel โรงแรมแนวสปอร์ตสุดเก๋โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ห่างจากท่าเรือฉลองเพียง 5 กม. อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เพิ่มลูกเล่นเจ๋งๆ ไว้แทบทุกจุด โดยเฉพาะทางขึ้นชั้นบนของที่นี่ ทำไว้เพื่อให้ท่านสามารถปั่นจักรยานขึ้นไปจนถึงหน้าห้องได้เลย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hivetel ให้บริการห้องพักสุดชิคที่มาพร้อมการตกแต่งที่ทันสมัย 2 แบบ 3 สไตล์ โดยแบบแรกเป็น ห้อง Standard เป็นห้องเตียงขนาดใหญ่อยู่ติดหน้าต่าง มีกระจกบานใหญ่ที่สามารถมองวิวสวยๆ ด้านนอกได้อย่างชัดเจน แบบที่ 2 คือ ห้อง Standard room with extra bed ห้องนี้มีที่นอนเสริมสำหรับรองรับผู้เข้าพัก 3 ท่าน เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ส่วนแบบที่ 3 คือ ห้อง Dormitory เป็นห้องพักสำหรับ 3 ท่านเช่นกัน แต่มีความเป็นส่วนตัวสูงกว่า ภายในกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวมาพร้อมเตียงชั้นเดียวหนานุ่มเรียงต่อกันอย่างเก๋ไก๋ ทุกห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนทั่วบริเวณที่พัก และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช่วงแฮปปี้อาวร์ สนุกเกอร์ ขี่จักรยาน ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ขี้ม้า ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์กลางสระ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ซาวน่า ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศชิวว์ๆ แสนสบาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระใหญ่เขานาคเกิด, วัดฉลอง, สวนสัตว์ภูเก็ต, หอชมวิวเขาขาด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hivetelofficialpage/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 603 847
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดเก๋ อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo : Hivetel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: