Travel Update :

แซนด์ อิน มาย ชูส์ บีช ลอฟท์ (Sand in My Shoes Beach Loft)

แซนด์ อิน มาย ชูส์ บีช ลอฟท์ (Sand in My Shoes Beach Loft)

Sand in My Shoes Beach Loft ที่พักสุดชิคตกแต่งอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของหาดท้องนายปานน้อย บนเกาะพงัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา มีหาดทรายที่ทอดยาวขาวสะอาด น้ำทะเลใสกริ๊ก บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตัวที่พักออกแบบและตกแต่งได้อย่างทันสมัยในสไตล์ Loft เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sand in My Shoes Beach Loft ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมลานระเบียงส่วนตัว, ห้องสวีทเตียงคิงไซส์พร้อมวิวทะเล, ห้องสวีทจูเนียร์พร้อมวิวสวนหย่อม เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง เก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไว้ได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ตู้นิรภัย ทีวีพร้อมช่องรายการดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายลม แสงแดด และความเขียวสบายตาจากพันธุ์ไม้เขตร้อนที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช่วงแฮปปี้อาวร์ กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ และ ความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารรสเยี่ยมอีกหลากหลายทั้งอาหารไทย, อิตาลี, เมดิเตอร์เรเนียน, ซีฟู้ด, ปิ้งย่าง/บาร์บีคิว พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ในบรรยากาศเบาสบายและการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกธารเสด็จ, พะงันซาฟารี, อ่าวโฉลกหลำ, เกาะม้า, น้ำตกแพง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sandinmyshoeskohphangan/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 429 4949
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Sand in My Shoes Beach Loft

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: