Travel Update :

เดอะการ์เดน เต็นท์แอนด์เฮาส์ (The garden tent&house)

เดอะการ์เดน เต็นท์แอนด์เฮาส์ (The garden tent&house)

The garden tent&house เป็นอีกตัวเลือกที่ดีที่สุดบนดอยอินทนนท์ ที่พักแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยภูเขาสวยเรียงรายกันสุดลูกหูลูกตา ตั้งอยู่ห่างจากอำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เพียงแค่ 30 กม. และอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ สะดวกสบายเหมาะสำหรับคนที่อยากไปชมเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติกิ่วแม่ปาน ด้วยการขึ้นไปอีกเพียงแค่ 10 กม.เท่านั้น บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจี อากาศเย็นสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     The garden tent&house ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงามประกอบด้วยกัน 3 แบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักแบบเต้นท์ (Tent Room) ห้องพักแบบบ้านปูน (House Room) และ ห้องพักแบบบ้านไม้ (House Room2) ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น กาน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปิ้งขนมปัง เตียงนอน 6 ฟุต (พร้อม หมอน ผ้าห่ม) โซฟา ม่านทึบแสง ชุดโต๊ะและเก้าอี้หน้าห้อง และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ ในบรรยากาศที่แสนสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร THE GARDEN TENT & HOUSE ที่เลือกใช่วัตถุดิบในการปรุงอาหารจากโครงการหลวง ที่ท่านสามารถมั่นใจถึงความสะอาด ปลอดภัยจากสารเคมี โดยมีเมนูให้เลือกมากมาย เช่น ต้มยำปลาสเตอร์เจียน ปลาเทราต์ลุยสวน เห็ดหอมทอดซีอิ๊ว ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อยอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระมหาธาตุเจดีย์นภเมทนีดล – นภพลภูมิสิริ, น้ำตกสิริภูมิ, ม่อนน้องแกะ, พระตำหนักดอยผาตั้ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thegarden-th.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 052 066 946
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Garden Tent&House

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: