Travel Update :

ไอซาน่า โคราช (AisanA Hotel-Korat)

ไอซาน่า โคราช (AisanA Hotel-Korat)

AisanA Hotel-Korat ที่พักเปิดใหม่เก๋ไก๋ไฮโซ ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายกลางเมืองโคราช ใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำ แหล่งท่องเที่ยว และวัดวาอาราม ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นพื้นถิ่นและความทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     AisanA Hotel-Korat ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ธุรกิจ และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับห้องวีไอพีอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี, เทอร์มินอล 21 โคราช, สวนสัตว์นครราชสีมา, วัดศาลาลอย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/AisanAhotelkorat/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 599 9449
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : AisanA Hotel-Korat

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: