Travel Update :

บียอน รีสอร์ท กระบี่ (Beyond Resort Krabi)

บียอน รีสอร์ท กระบี่ (Beyond Resort Krabi)

Beyond Resort Krabi รีสอร์ทหรูมาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา ตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดส่วนตัวในบริเวณหาดคลองม่วง จังหวัดกระบี่ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองด้วยเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามร่วมสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีนานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Beyond Resort Krabi ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ค็อทเทจ วิวสวน, วิลลาพร้อมวิวทะเลหรือสวนหย่อม, ห้องบียอนเคบิน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ วิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่งดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับลมเย็นๆ แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า และวิวทิวทัศน์อันงดงามของมหาสมุทร อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา พายเรือ ฯลฯ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการรถยนต์เช่า ร้านค้าในสถานที่ บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็นชื่นใจและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขาหงอนนาค, อ่าวไผ่ปล้อง, วัดแก้วโกรวาราม, ถ้ำพระนาง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.beyondresortkrabi.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 628 300
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Beyond Resort Krabi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: