Travel Update :

เดอะทริสต์ ริเวอร์แคว กาญจนบุรี (The Tryst River Kwai)

เดอะทริสต์ ริเวอร์แคว กาญจนบุรี (The Tryst River Kwai)

The Tryst River Kwai ที่พักเปิดใหม่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำในอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยในแบบฉบับ “Forest Loft” ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ สายน้ำ และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Tryst River Kwai ให้บริการห้องพักเรียบหรูที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพาโนรามิก วิวแม่น้ำ, ห้องดีลักซ์พร้อมอ่างอาบน้ำ วิวสวน, ดูเพล็กซ์พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว วิวสวนและวิวแม่น้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยมีสไตล์ มีลานระเบียงให้ท่านได้ออกมานั่งชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ของสายน้ำอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง ล็อบบี้เก๋ๆ สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ ตลอดจนพื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่ให้เด็กๆ วิ่งเล่นหรือทำกิจกรรมสนุกๆ ภายในครอบครัว นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติเอราวัณ, น้ำตกไทรโยคน้อย, ปางช้างไทรโยค, ถ้ำแก่งละว้า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thetrystriverkwai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 074 2060
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดีCredit Photo : The Tryst River Kwai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: