Travel Update :

โซลิแทร์ แบงค็อก สุขุมวิท 11 (Solitaire Bangkok Sukhumvit 11)

โซลิแทร์ แบงค็อก สุขุมวิท 11 (Solitaire Bangkok Sukhumvit 11)

Solitaire Bangkok Sukhumvit 11 โรงแรมหรูตั้งโดดเด่นอยู่บนถนนสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS บางนาโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักเก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในหรูหราและมีความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ ลิฟต์ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Solitaire Bangkok Sukhumvit 11 ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องแกรนด์ดีลักซ์วิวสระว่ายน้ำพร้อมระเบียง, ห้องแกรนด์ดีลักซ์สำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยมีสไตล์ มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของเมืองหลวง และ สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงศูนย์บริการธุรกิจ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ณ ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี, อัมรินทร์พลาซ่า, สวนลุมพินี, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.solitairebangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 081 3999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Solitaire Bangkok Sukhumvit 11

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: