Travel Update :

โรงแรมแกรนด์ ฮาวเวิร์ด (Grand Howard Hotel)

โรงแรมแกรนด์ ฮาวเวิร์ด (Grand Howard Hotel)

Grand Howard Hotel โรงแรมหรูโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีบนถนนเจริญราษฎร์ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สุรศักดิ์ โดยเวลาเดินทางเพียง 10 นาที ใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ ลิฟต์ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Grand Howard Hotel ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สวีท, ห้องคอร์เนอร์สวีท วิวแม่น้ำ, ห้องเอ็กซ์เพรสสวีท, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีรสนิยม มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวเมือง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย Kid Club ร้านขายของที่ระลึก ชั้นเรียนโยคะ รวมถึงศูนย์บริการธุรกิจ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ณ ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนท์, คาลิปโซ่ คาบาเร่, วัดยานนาวา, ศูนย์การค้าเอ็มบีเค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.grandhowardhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 2133100-7
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Grand Howard Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: