Travel Update :

บิซโซเทล แบงค็อก (Bizotel Bangkok)

บิซโซเทล แบงค็อก (Bizotel Bangkok)

Bizotel Bangkok ที่พักทันสมัยมาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ การเดินทางสะดวกสบาย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ด้วยระยะเวลาการเดินเพียง 5 นาที อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว ศูนย์การค้า และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเรียบหรูและมีความเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ลิฟต์ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bizotel Bangkok ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์สำหรับสามท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่นพูดคุย, อ่านหนังสือ ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม บริการทำความสะอาดรายวัน รวมถึงบริการอาหารเช้า, กลางวัน, เย็น ที่พร้อมเสริฟอาหารรสเลิศทั้งอเมริกา, เอเชีย และเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหาร “Biztro Bar & Restaurant” นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างคิงเพาเวอร์ รางน้ำ, อักษราเธียเตอร์, วังสวนผักกาด, ชิบูญ่า 19, สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.bizotelbkk.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 245 2424
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Bizotel Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: