Travel Update :

เคียงคลื่นทะเล รีสอร์ท (Keang Kluen Talay Resort)

เคียงคลื่นทะเล รีสอร์ท (Keang Kluen Talay Resort)

Keang Kluen Talay Resort ที่พักดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศแสนสบายตั้งอยู่บริเวณหาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง รีสอร์ทแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศภายเงียบสงบและเป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจี สร้างความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Keang Kluen Talay Resort ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวแสนสบายหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม, ดีลักซ์วิลลา, วิลลาพร้อมวิวทะเล, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลลาริมชายหาด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่ที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระราชวังบ้านปืน, โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ย, วัดมหาธาตุวรวิหาร, อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/keangkluentalayresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 097 036 0108
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Keang Kluen Talay Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: