Travel Update :

ซามา รีสอร์ต เกาะพะงัน (Zama Resort)

ซามา รีสอร์ต เกาะพะงัน (Zama Resort) 

Zama Resort ที่พักบรรยากาศดี๊ดีตั้งอยู่บนหาดเจ้าเภา, เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและห่างจากท่าเรือท้องศาลาประมาณ 7 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Zama Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามและบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Pool Side Bungalow, บังกะโลพร้อมวิวทะเล, บังกะโลพร้อมวิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น พื้นที่อาบน้ำฝักบัวแบบวอล์กอินและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ที่โอบล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำดูปะการัง พายเรือ ขี่จักรยาน ทัวร์เดินเที่ยว ชั้นเรียนทำอาหาร ความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ บริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า ร้านขายของที่ระลึก และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทย, ยุโรป พร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็นชื่นใจและของว่างจานเด็ดอีกหลากหลายได้ตลอดวัน ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดสลัด, อ่าววกตุ่ม / หินกอง, เกาะม้า, พะงันซาฟารี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ZamaResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 349 098
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Zama Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: