Travel Update :

ดั้งเดิม อิน เดอะ พาร์ค (Dang Derm In The Park)

ดั้งเดิม อิน เดอะ พาร์ค (Dang Derm In The Park)

Dang Derm In The Park ที่พักดีไซน์สวยที่ผสมผสานความเป็นไทยและความทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่บริเวณถนนข้าวสาร ซึ่งเป็นย่านท่องเที่ยวยอดฮิตทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเรียบหรูและมีความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์ธุรกิจ บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Dang Derm In The Park ให้บริการห้องพักสวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของเมืองหลวงหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องแกรนด์สวีทสำหรับครอบครัวพร้อมวิวพระบรมมหาราชวัง, ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว, ห้องสวีทสำหรับสามท่าน, ห้องดีลักซ์คิงสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย พร้อมรับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการโทรปลุกอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดกลางคืนถนนข้าวสาร, หอศิลป์แห่งชาติ, วัดพระแก้ว, วัดอรุณ, พระบรมมหาราชวัง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.dangdermpark.dangderm.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 629 0526
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Dang Derm In The Park

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: