Travel Update :

โรงแรมซิตรัส สุขุมวิท (11 Citrus Sukhumvit 11)

โรงแรมซิตรัส สุขุมวิท (11 Citrus Sukhumvit 11)

Citrus Sukhumvit 11 โรงแรมทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจที่คึกคัก แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต อีกทั้งยังใกล้กับศูนย์การค้าชั้นนำและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีมีความทันสมัยและสะดวกสบาย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Citrus Sukhumvit 11 ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องแฟมิลีมีประตูเชื่อมถึงกัน, ห้องคลาสสิกสำหรับสามท่าน, ห้องสวีท, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักมีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก บริการนวดผ่อนคลาย ห้องออกกำลังกาย รวมถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการจองตั๋วท่องเที่ยว ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารเอเชีย, นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหาร “Munch” ซึ่งเป็นห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเกษรพลาซ่า, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์, ศูนย์การค้าเทอร์มินัลทเวนตี้วัน, สวนลุมพินี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.citrus11sukhumvit.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 302 3999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี
Credit Photo : Citrus Sukhumvit 11

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: