Travel Update :

9 ฮอร์นบิลส์ เต็นท์แคมป์ (9 Hornbills Tented Camp)

9 ฮอร์นบิลส์ เต็นท์แคมป์ (9 Hornbills Tented Camp)

9 Hornbills Tented Camp ที่พักเปิดใหม่ออกแบบมาเพื่อคนที่รักธรรมชาติ มาพร้อมบรรยากาศสุดเว่อร์วังอลังการ ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในเกาะยาวน้อย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองและห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 34 กิโลเมตร เต็นท์พักแห่งนี้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ตั้งโดดเด่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวขจี สร้างความรู้สึกสงบร่มรื่น เหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติและต้องการความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     9 Hornbills Tented Camp ให้บริการเต็นท์พักสุดหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Villa with Private Pool และ Panorama Tented Villa with Pool เป็นต้น ทุกห้องพักมาพร้อมมุมมองสุดตระการตา ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำแบบเปิดโล่งพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของมหาสมุทรและความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนที่ปลูกทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำ พายเรือ ขี่จักรยาน ฯลฯ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย ห้องสมุด ร้านขายของที่ระลึก ตลอดจนบริการอาหารเช้าที่เสริฟถึงเตียงนอน และยังมีอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายให้บริการ ณ ห้องอาหารและบาร์ของที่พักอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเกาะยาวใหญ่, เกาะนาข่าใหญ่, อ่าวปอ แกรนด์ มารีนา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.9hornbills.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 410 782
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราใกล้ชิดธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : 9 Hornbills Tented Camp

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: