Travel Update :

เมสัน พัทยา (MASON PATTAYA)

เมสัน พัทยา (MASON PATTAYA)

MASON PATTAYA เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดหรูแห่งใหม่ในพัทยา ตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดของฝั่งนาจอมเทียน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยา และใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิง และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน พูลวิลล่าสุดหรูแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตส์ Ultra-modern โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่างหินแกะสลักโบราณที่ผสมผสานกับรูปแบบวัฒนธรรมการแกะสลักหินของชุมชนอ่างศิลา บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     MASON PATTAYA ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามของท้องทะเลและบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Duplex Pool Villa, Villa Ocean View 2 Bedrooms, Pool Villa Beachside, Beachfront Pool Villa เป็นต้น ทุกห้องพักมาพร้อมมุมมองสุดตระการตาบรรยากาศสุดส่วนตัว ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน หรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะทำงาน มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม อ่างจากุซซี่ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนที่ปลูกทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สปาและบริการนวด ห้องซาวน่า ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์อันทันสมัย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำรามายณะ, ศูนย์การค้ามิโมซ่า พัทยา, เขาพระใหญ่, หาดจอมเทียน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.masonpattaya.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 194 699
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศโรแมนติก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : MASON PATTAYA

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: