Travel Update :

อาณา อานันท์ รีสอร์ทแอนด์วิลล่า (ANA ANAN Resort & Villas)

อาณา อานันท์ รีสอร์ทแอนด์วิลล่า (ANA ANAN Resort & Villas)

ANA ANAN Resort & Villas รีสอร์ทหรูเปิดใหม่แห่งเมืองพัทยา ตั้งอยู่บนหาดนาจอมเทียน เก๋ไก๋ด้วยสไตล์มินิมอลสุดเนี๊ยบ มาพร้อมคอนเซ็ปต์ (Stay-Style-Sustainable) “อบอุ่น เรียบหรู บนพื้นที่แห่งความยั่งยืน” ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     ANA ANAN Resort & Villas ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามและบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น SEAVIEW GRAND DELUXE, OCEANVIEW SKYBATH, POOLSIDE CABANA, OCEAN SUITE SKYPOOL เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน หรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะทำงาน มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลแบบพาโนรามา อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับสระว่ายน้ำระบบเกลือกระจกใสสุดเก๋ และโซนสไลเดอร์แสนสนุก รวมถึงบาร์ริมสระ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์อันทันสมัย และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ เครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศแสนผ่อนคลายและการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, สวนนงนุช ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ana.anan.pattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0) 3309 8888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : ANA ANAN Resort & Villas Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: