Travel Update :

ทวินปาล์มส์ มอนท์เอซัวร์ (Twinpalms MontAzure)

ทวินปาล์มส์ มอนท์เอซัวร์ (Twinpalms MontAzure)

Twinpalms MontAzure ที่พักริมทะเลสุดหรู หนึ่งในโครงการที่พักอาศัยภายใต้โครงการ มอนท์เอซัวร์ (MontAzure) ตั้งโดดเด่นอยู่ริมหาดกมลา ในจังหวัดภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 16 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิง รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก โดยการผสมผสานความทันสมัยแต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติเพื่อให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ สมบรูณ์แบบทั้งด้านการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Twinpalms MontAzure ให้บริการห้องพักสุดเพอร์เฟคที่มาพร้อมมุมมองสุดงดงามของทัศนียภาพหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Azure Sea View Suite, Grand Azure Suite, Grand Azure Penthouse เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน หรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะทำงาน มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อพรีเมียม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของมหาสมุทรและความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา และยังให้บริการพื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สระว่ายน้ำเด็ก สนามเด็กเล่น ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการรสเลิศทั้งไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูเก็ตแฟนตาซี, น้ำตกกะทู้, แหลมสิงห์, วัดบางเทา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.montazure.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 602 351
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Twinpalms MontAzure

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: