Travel Update :

เจเจ @ เชียงคาน (JJ at Chiangkhan)

เจเจ @ เชียงคาน (JJ at Chiangkhan) 

JJ at Chiangkhan ที่พักแสนสบายตกแต่งอย่างเรียบง่ายมาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหาร และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติและรายล้อมด้วยร่มเงาของแมกไม้และสวนสวย เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     JJ at Chiangkhan ให้บริการห้องพักแสนสบายราคาประหยัดหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับสี่ท่าน และ บ้านพักส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งเล่นอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่ที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่เด็กเล่นในร่ม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของในสถานที่ รวมไปถึงบริการจักรยาน ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนคนเดินเชียงคาน, ภูช้างน้อย, แก่งคุดคู้, ภูทอก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/juie8889/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 969 2698
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายราคาประหยัด บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : JJ at chiangkhan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: