Travel Update :

ไทยอัครา ล้านนา บูติก โฮเต็ล (Thai Akara Lanna Boutique Hotel)

ไทยอัครา ล้านนา บูติก โฮเต็ล (Thai Akara Lanna Boutique Hotel) 

Thai Akara Lanna Boutique Hotel ที่พักหรูโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับประตูท่าแพ และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 5 กม. ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ภายในตกแต่งอย่างหรูหรา แวดล้อมด้วยพรรณไม้ดอกไม้ประดับ สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Thai Akara Lanna Boutique Hotel ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดมีสระว่ายน้ำ และ ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมระเบียงส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย สะดวกสบายด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์และแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นจากสวนสวย พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด รวมถึงบริการซักรีด บริการแม่บ้านประจำวัน บริการจักรยาน และ บริการอาหารเช้า ตลอดจนอาหารรสเลิศพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ถนนนิมมานเหมินทร์, หอศิลปวัฒนธรรม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thaiakarahotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 215 995
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี







Credit Photo : Thai Akara Lanna Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: