Travel Update :

เดอะพาสเสจ สมุย วิลลา แอนด์ รีสอร์ท (The Passage Samui Villas & Resort)

เดอะพาสเสจ สมุย วิลลา แอนด์ รีสอร์ท (The Passage Samui Villas & Resort)

The Passage Samui รีสอร์ทหรูที่มาพร้อมบรรยากาศโรแมนติก ตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบในแหลมใหญ่ ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 30 นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติและความทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Passage Samui ให้บริการห้องพักมีสไตล์ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม, วิลลาริมว่ายสระน้ำ, วิลลาริมชายหาดพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะทำงาน มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณรีสอร์ท พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา และยังให้บริการพื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สระว่ายน้ำเด็ก สนามเด็กเล่น สปาครบวงจร ห้องออกกำลังกาย รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดนิกกี้, น้ำตกหินลาด, หมู่บ้านชาวประมง, น้ำตกหน้าเมือง 2 ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thepassagesamui.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 950 045
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Passage Samui Villas & Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: