Travel Update :

เพเรนเนียล รีสอร์ท (Perennial Resort)

เพเรนเนียล รีสอร์ท (Perennial Resort)

Perennial Resort ที่พักแสนสบายเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์อังกฤษ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในอำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 5 นาที ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ รายล้อมด้วยธรรมชาติและพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก ภายในตกแต่งอย่างน่ารักให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนมาพักบ้านเพื่อน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ฟรีบริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Perennial Resort ให้บริการห้องพักน่ารักน่านอนที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สวีทวิลลา, ห้องควีนพร้อมวิวสวน, สตูดิโอพร้อมลานระเบียง, วิลลาสุพีเรียร์, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีจากร่มเงาไม้และสวนจัดแต่ง พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการจองตั๋วท่องเที่ยว และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหาร “IMM AIM restaurant” นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล, บลูแคนยอน คันทรีคลับ, วัดพระทอง, หาดทรายแก้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Perennialphuket.resort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 477 3281
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Perennial Resort Phuket

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: