Travel Update :

โรงแรมมิวส์ กรุงเทพ (Hotel Muse, Bangkok)

โรงแรมมิวส์ กรุงเทพ (Hotel Muse, Bangkok)

Hotel Muse, Bangkok เลิศหรูสุดแพรวพราว โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางมหานคร ถนนหลังสวน ในเขตปทุมวัน การเดินทางสะดวกสบายใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลมและห้างสรรพสินค้าชั้นนำของกรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสมัยรัชกาลที่ 5 บรรยากาศภายในหรูหราสุดคลาสสิคและมีความเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการระดับโลกรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร ไนต์คลับ Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hotel Muse, Bangkok ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิคหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Yama King Executive, ห้องแกรนด์ดีลักซ์เตียงคิงไซส์, MUSE DUPLEX SUITE, PARANIM PENTHOUSE เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ให้ท่านได้นั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัย แท่นวาง iPod พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สปาและบริการนวด ห้องออกกำลังกาย ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ชายามบ่าย และอาหารว่างตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารอีก 3 แห่ง ที่เสริฟอาหารอเมริกัน นานาชาติ อิตาลี พร้อมด้วยเครื่องดื่มชั้นยอดอีกหลากหลาย พร้อมการแสดงโชว์สุดตระการตาอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอัมรินทร์พลาซ่า, ศาลพระพรหม, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์, สวนลุมพินี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.hotelmusebangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 630 4000
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสุดส่วนตัว ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี

Credit Photo : Hotel Muse, Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: