Travel Update :

บีช คลับ หาดเทียน (Haadtien Beach Club)

บีช คลับ หาดเทียน (Haadtien Beach Club)

Haadtien Beach Club ที่พักแสนวิเศษมาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดตระการตา ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวปาล์มบริเวณหาดเทียนบนเกาะเต่า ห่างจากท่าเรือแม่หาดเพียง 2 กม. อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงามอีกหลายแห่ง รีสอร์ทแห่งนี้หรูหราด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นและความเป็นท้องถิ่นไว้ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Haadtien Beach Club ให้บริการห้องพักหรูดีไซน์สุดเนี๊ยบมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Sea Double Room with Balcony, Beach Double Room with Balcony, Ocean Double Room with Balcony เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ให้ท่านได้นั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง พายเรือ กีฬาทางน้ำ กิจกรรมบนชายหาด นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สปาและบริการนวด ห้องออกกำลังกาย ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยท้องถิ่น อาหารนานาชาติ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างจุดชมวิวโฉลก, เกาะฉลาม, จุดดำน้ำซากเรือจม, เกาะนางยวน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.haadtien.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 456 580
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศงดงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Haadtien Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: