Travel Update :

อะเกน แอท คลองงา (Again at Klong Nga)

อะเกน แอท คลองงา (Again at Klong Nga)

Again at Klong Nga ที่พักแสนน่ารักรายล้อมด้วยธรรมชาติและพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดพังงา การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพรรณไม้ดอกไม้ประทับ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย


     Again at Klong Nga ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเลสาบ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด มีวิวแม่น้ำ, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด มีวิวทะเลสาบ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย แบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือ ล่องแพ ล่องแก่ง ขี่รถ ATV และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด สนามเด็กเล่น พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยท้องถิ่น ซีฟู้ดสดๆ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานเด็ดอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกโตนไพร, น้ำตกลำปี, ศูนย์ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยวเขาหลัก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.againcenter.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 146 2994
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Again at Klong Nga

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: