Travel Update :

ม้วนรีสอร์ท (Muaan Resort)

ม้วนรีสอร์ท (Muaan Resort)

Muaan Resort ที่พักแสนร่มรื่นมาพร้อมบรรยากาศดีๆ ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนสวยทั่วบริเวณที่พัก เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน และอื่นๆ อีกมากมาย


     Muaan Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวจำนวน 18 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องพักเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งชมทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย แบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากสวนสวย พร้อมเพลิดเพลินกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องประชุมสัมมนา/ห้องจัดเลี้ยงแบบส่วนตัว พร้อมอุปกรณ์จอโปรเจคเตอร์ LCD ลำโพง Wi-fi และ ระบบไมโครโฟน รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ศูนย์บริการธุรกิจ ร้านค้าในสถานที่ บริการจักรยาน สนามเด็กเล่น พื้นที่สำหรับปิกนิก และท่านยังสามารถเดินเล่น ถ่ายรูป ภายในสวนและบริเวณรอบๆ รีสอร์ทได้อย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างนาเฮียใช้ ศูนย์เรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณชาวนาไทย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.muaanresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 463 6122
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี


Credit Photo : Muaan Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: