Travel Update :

เดอะเซนส์ บูติค โฮเทล (The Zense Boutique Hotel)

เดอะเซนส์ บูติค โฮเทล (The Zense Boutique Hotel)

The Zense Boutique Hotel ที่พักทันสมัยเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบายกลางใจเมืองพิษณุโลก ใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร และ ซูเปอร์มาร์เก็ต ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในเงียบสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Zense Boutique Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมวิวสระว่ายน้ำ Suite Jacuzzi Pool View, ห้องซิกเนเจอร์พูลวิวเตียงแฝด, ห้องซิกเนเจอร์เตียงใหญ่พร้อมวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวสำหรับให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย แบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เก็บของ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ห้องคาราโอเกะ รวมถึงบริการซัดรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งอเมริกา, จีน, อิตาลี, ไทย, ยุโรป พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร, วัดราชบูรณะ, พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านจ่าทวี, พระราชวังจันทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thezenseboutiquehotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 055 335 233
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : The Zense Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: