Travel Update :

บ้านท้ายวัง เกสต์เฮ้าส์ (Baan Tye Wang)

บ้านท้ายวัง เกสต์เฮ้าส์ (Baan Tye Wang)

Baan Tye Wang ที่พักดีไซน์เนี๊ยบเก๋ไก๋ด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนสงบ ในจังหวัดอยุธยาซึ่งเป็นเมืองเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ของไทย ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติและรายล้อมด้วยความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหารเช้า และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Tye Wang ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ โดยแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนชั้นบนและโซนชั้นล่าง ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัวมาพร้อมมุมมองที่สวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เก็บของ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และความสงบร่มรื่นอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือ ขี่จักรยานสำรวจพื้นที่ใกล้เคียง อีกทั้งยังมีสวนหย่อมขนาดกว้างขวางให้ท่านได้นั่งเล่น นอนเล่น หรือทำกิจกรรมภายในครอบครัว นอกจากนี้ทางที่พักยังเสริฟอาหารเช้าสไตล์ตะวันตกพร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างอร่อยๆ สำหรับผู้เข้าพักอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา, วัดมหาธาตุ, วัดใหญ่ชัยมงคล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Baantyewang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 035 323 001
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง


Credit Photo : Baan Tye Wang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: