Travel Update :

แอทมายด์ เอ็กเซ็กคูทีฟ สวีท (At Mind Executive Suites Sukhumvit 85)

แอทมายด์ เอ็กเซ็กคูทีฟ สวีท (At Mind Executive Suites Sukhumvit 85)

At Mind Executive Suites ที่พักทันสมัยตกแต่งอย่างมีสไตล์มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายบนถนนสุขุมวิท ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุชโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่ง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop และอื่นๆ อีกมากมาย


     At Mind Executive Suites ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีท, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เก็บของ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวเมืองที่สวยงาม พื้นที่อาบแดด ซาวน่า ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ “85 Restaurant and Bar” ซึ่งเป็นห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง W District's Market, เดอะฟิล คอมมูนิตี้มอลล์, ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.atmindsukhumvit.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 311 4444
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งช็อปปิ้งCredit Photo : At Mind Executive Suites Sukhumvit 85

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: