Travel Update :

อบอุ่น บูติก โฮเทล (OB OON Boutique Hotel)

อบอุ่น บูติก โฮเทล (OB OON Boutique Hotel)

OB OON Boutique Hotel ที่พักมีสไตล์บรรยากาศแสนอบอุ่น ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ในสุขุมวิท 49 ที่พักแห่งนี้เดิมเป็นอาคารพาณิชย์ ถูกปรับโฉมให้เก๋ไก๋โดยตัวอาคารทาด้วยสีเขียวมะกอก ภายในตกแต่งด้วยการผสมผสานความวินเทจและความร่วมสมัยไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop และอื่นๆ อีกมากมาย


     OB OON Boutique Hotel ให้บริการห้องพักแสนน่ารักจำนวน 8 ห้อง 8 ห้อง ห้องพักแต่ละห้องมีคอนเซปต์ที่แตกต่างกันออกไป โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักใต้หลังคาหมายเลข 8 ตกแต่งอย่างอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิก มาพร้อมข้าวของเครื่องใช้แนวแอนทีก ส่วนห้องพักหมายเลข 1 มาพร้อมเตียงสองชั้นแบบมินิมอล ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวางและมีเพดานสูงโปร่ง ให้ความรู้สึกสบายแสนผ่อนคลาย ทุกห้องพักได้ครีเอทได้อย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ ราวแขวนเสื้อผ้า เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนอบอุ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสบายๆ และของตกแต่งที่เก็บสะสมมาอย่างยาวนาน เช่น ขวดยาฝรั่ง โต๊ะ เก้าอี้ โคมไฟ กระดานหมากรุก อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้า ตลอดจนของว่างและเครื่องดื่มแสนอร่อยอีกหลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังมีมุมล็อบบี้น่ารักๆ ให้ท่านได้นั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือพบปะสังสรรค์อีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเดอะคอมมอนส์, 9:53 อาร์ตมอลล์, ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ, ซีนสเปซ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/oboonboutiquehotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 929 9469
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศแสนอบอุ่น บริการดีใกล้แหล่งช็อปปิ้งCredit Photo : OB OON Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: