Travel Update :

แอนจีโล แฟมมิลี่ ซูอีทส์ (Angelo Family Suites)

แอนจีโล แฟมมิลี่ ซูอีทส์ (Angelo Family Suites)

Angelo Family Suites เป็นบูทีคโฮเทลที่น่าหลงใหล โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยสะดุดตาในสไตล์โคโลเนียล เรเนซองส์ ซ่อนตัวอยู่อย่างเงียบสงบในซอยรัชดา 32 ของกรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้เดิมเป็นโรงงานกระเบื้อง-โมเสก ได้ถูกรีโนเวทใหม่ให้ออกมามีเอกลักษณ์ทั้งงานสถาปัตยกรรม ประติมากรรม และ จิตรกรรม โดยนักออกแบบตกแต่งภายในและอาร์ตติสท์ที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย บรรยากาศภายในที่พักร่มรื่นและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรูมเซอร์วิส บริการคอนเซียร์จ เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว ห้องอาหาร Coffee Shop และอื่นๆ อีกมากมาย


     Angelo Family Suites ให้บริการห้องพักสุดประณีตที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Sino Family Suite ห้องพักที่ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าและประดับประดาด้วยกระเบื้องลายจีนสุดคลาสสิค, ห้อง British Colonial Room ห้องนี้ตกแต่งในสไตล์อังกฤษ เลือกใช้โทนสีอุ่นให้ความรู้สึกเข้มครึมและแฝงไว้ด้วยความนุ่มนวลอ่อนหวาน ทุกห้องพักเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนขนาดคิงไซส์พร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับงานศิลปะ ภาพวาด งานโมเสก เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่าแก่ และของสะสมที่ทรงคุณค่าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังอิ่มอร่อยกับ Goumet Self Breakfast ตระกร้าอาหารเช้าแสนน่ารักที่เสิร์ฟถึงหน้าประตูห้อง นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเลิศรสอีกหลากหลายทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี และของว่างจานพิเศษที่ห้องอาหารของที่พักอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดนัดรถไฟรัชดา, ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21, วัดสระเกศ, ถนนข้าวสาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.angelofamilysuites.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 513 5798
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Angelo Family Suites

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: