Travel Update :

คาซ่า เดอ มอนทาน่า แอท เขาใหญ่ (Casa de Montana at Khao Yai)

คาซ่า เดอ มอนทาน่า แอท เขาใหญ่ (Casa de Montana at Khao Yai)

Casa de Montana at Khao Yai ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยป่าไม้และขุนเขา มาพร้อมบรรยากาศอันเงียบสงบและความงดงามของทัศนียภาพ ตั้งอยู่ในเขาใหญ่ ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศแสนร่มรื่น พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการรูมเซอร์วิส ห้องอาหาร Coffee Shop ตลอดจนกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Casa de Montana at Khao Yai ให้บริการห้องพักเก๋ไก๋หลากหลายสไตล์ให้ท่านเลือกพัก ล่าสุดได้สร้างเป็นโดมแบบบับเบิ้ลใสกลมกิ๊กสุดเจ๋ง!!! ตั้งอยู่ในบริเวณส่วนตัวที่รายล้อมด้วยแมกไม้และสวนสวย ด้านหน้ามาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงามให้ท่านได้นั่งเล่นนอนชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในบับเบิ้ลกว้างขวางและจัดสรรโซนพักผ่อนแยกออกกันได้อย่างเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โซฟาเบด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำและชักโครกเป็นระบบเซนเซอร์ พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แปลกใหม่ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์พร้อมสูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น ยามค่ำได้นอนดูแสงจันทร์แสนดาวในบับเบิ้ลสุดโรแมนติก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงอาหารเช้าแบบ American Breakfast ที่จัดเต็มสุดๆ มีทั้งข้าวต้มหมู หมึก กุ้ง สลัด ครัวซอง ผลไม้ตามฤดูกาล ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการร้านอาหารและคาเฟ่ที่พร้อมเสริฟเมนูอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างฟาร์มโชคชัย, โบนันซ่า เขาใหญ่, ไร่องุ่นสุพัตรา, บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.casa-de-montana.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 353 2929
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี


Credit Photo : Casa de Montana at Khao Yai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: