Travel Update :

เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต (The SIS Kata, Phuket)

เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต (The SIS Kata, Phuket)

The SIS Kata, Phuket รีสอร์ทหรูโฉบเฉียวด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยตั้งอยู่บนเนินเขาหาดกะตะ จ.ภูเก็ต มาพร้อมวิวหาดกะตะแบบพาโนรามา และวิวพระอาทิตย์ตกลงทะเลสุดงดงาม ที่พักแห่งนี้โดดเด่นในทุกๆ ด้าน ทั้งด้านการออกแบบ ตกแต่ง การบริการ ตามสโลแกน ‘Stay in Style’ ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อีกคับคั่ง อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop ตลอดจนกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The SIS Kata, Phuket ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง SIS Over the Garden, ห้อง SIS Over the Stella Pool, ห้อง Partial Sea View, ห้อง Superior With Balcony และ Superior Balcony Pool View เป็นต้น ทุกห้องพักมีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมวิวทิวทัศน์และวิวสระว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งสบาย และพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์พร้อมสูดอากาศดีๆ ได้อย่างเต็มปอด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม 2 สระ บาร์ริมสระน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาครบวงจร บริการนวด ฟิตเนส 24 ชั่วโมง ร้านขายของที่ระลึก ห้องสมุด ห้องเกม รวมถึงอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างซานโตซา เวลเนส เซ็นเตอร์, พระใหญ่เขานาคเกิด, หาดในหาน, แหลมพรหมเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thesiskata/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 609 555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัย บรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดีCredit Photo : The SIS Kata, Phuket

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: